ปูผัดผงกะหรี่ (Curried crab))黃咖哩炒蟹
ปูไข่เผา (Egg crab)紅燒沙母蟹
ปูเนื้อนึ่ง(Steamed crab)清蒸蟹
ปูนึ่งซีอิ๊ว (Steamed crab in soya
bean sauce)醬油蒸蟹
ปูไข่ดอง(Marinaded spicy crab)鹵辣味蟹
ปูอบวุ้นเส้น(Roast crab with
glass noodle)冬粉蟹煲
กุ้งมังกรเผา /นึ่ง(Grilled Steamed
Lobster)清蒸/燒烤龍蝦
กุ้งผัดหน่อไม้(Fried prawns with
bamboo shoots)竹筍炒蝦
กุ้งนึ่งกระเทียม(Steamed prawns with
garlic)清蒸蒜茸蝦
กุ้งเผา(Grilled prawns)烤蝦
กุ้งแช่น้ำปลา(Marinaded prawns in
fish sauce)魚露鹵蝦
กุ้งอบเกลือ(Steamed salted
prawns)鹽焗蝦
กุ้งอบวุ้นเส้น(Roast prawns with
glass noodle)冬粉蝦煲
ปลาสำลีเผา(Grilled fish)烤魚
ปลากระพงนึ่งมะนาว(Steamed Sea bass
with chilli and lime sauce)清蒸香辣檸檬鱸魚
ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว(Steamed Seabass in
soya been sauce)清蒸鱸魚
แกงส้มปลาช่อน( Hot & sour
Snakehead fish)酸辣鱧魚湯
ปลาหมึกย่าง(Grilled Cuttlefish)烤花枝/墨魚/烏賊
ปลาเก๋าราดพริก(Deep fried Garoupa
fish with spicy sauce)辣醬炸魚
หอยสังข์เผา(Grilled Conchs)烤鳳螺
สาคูตุ๋นมะพร้าวอ่อน(Braised sago with
coconut)椰漿西米露
หอยแครง – แมลงภู่เผา(Grilled Cockles and Mussels)烤蛤及淡菜/孔雀蛤
หอยนางรมสด(Fresh Oysters)生蠔
หอยเชลผัดหน่อไม้ฝรั่ง(Fried Scallops with
Asparagus)蘆筍煎扇貝
ออส่วน ( Fried Oysters )炒牡蠣
ผักบุ้งไฟแดง (Fried Morning Glory)炒空心菜
ผัดผักกระเฉด(Fried water mimosa)炒水含羞草
ผัดผักสี่สหาย(Mixed vegetables in
red gravy)炒綜合蔬菜
ซี่โครง หมูอบยอดผัก(Roast spareribs with
Chinese Broccoli)甘藍烤小排
ต้มยำกุ้ง(Hot & Spicy
prawns soup ( Tom Yum Koong )酸辣蝦湯
หูฉลามน้ำแดง(Shark Fin soup)魚翅湯
กระเพาะปลาเนื้อปู(Fish maw soup with
crab meat)蟹肉魚肚
สี่สีหม้อไฟ(Mixed seafood soup)綜合海鮮湯
จับหวย(Mixed Chinese seafood soup)中式海鮮湯
รวมมิตรทอด(Deep fried fish cake)炸魚餅
ทอดมันกุ้ง(Deep fried Shrimp
balls)炸(小)蝦球
แฮ่กึ๋น(Deep fried prawn rolled cake)炸(大)蝦卷
หอยจ้อ(Deep fried crab meat rolled cake)炸蟹肉捲
ผลไม้รวม(Assorted seasonal fruits)什錦季節水果
ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว(Steamed Sea bass
with bean sauce)清蒸鱸魚
ปลากระพงทอดน้ำปลา(Deep fried Garoupa
fish in soya fish sauce)紅燒魚露鯛魚
กุ้งก้ามกรามผัดพริกเกลือ(Fried prawns with
spicy sauce)椒鹽大龍蝦/辣醬炒大龍蝦
มี่ยงปลาช่อน(Deep fried fish in
thai north style)泰北炸魚
กั้งผัดพริกเกลือ(Fried rock lobsters
with chilli in chiness style)椒鹽小龍蝦/辣炒小龍蝦
ปูผัดพริกไทยดำ(Fried crab with
black pepper)黑胡椒炒蟹
กุ้งมังกรสดซาซิมิ(Live lobster sashimi
)龍蝦生魚片
กุ้งหนำเลี๊ยบกระทะร้อน(Fried prawns with
black)olive in hot dish鐵板蝦
ปลาเก๋าสดผัดพริกไทยดำ(Fried live grouper
with black peper)黑胡椒炒活魚
กุ้งแม่น้ำเผา(Grilled river prawns)烤大頭蝦
ปลากระพงย่างเกลือ(Grilled sea bass)烤鱸魚
ช่อนน้ำตก(Deep fried fish in
thai north-east style)東北泰式炸魚
ปลาสำลีแดดเดียว(Deep fried fish with
spicy salad)香辣炸魚沙拉
อ่อส่วนกระทะร้อน(Sauteed oysters with
corn flour in hot dish)鐵板牡蠣
บัวลอยน้ำขิง(Sweet dumplings in
hot ginger syrup)薑汁湯圓
*****
泰式酸辣虾湯 (即冬阴功汤)/ ต้มยำกุ้ง
冬阴功(泰式海鮮酸辣湯)
泰式冬阴功 /
Thai Style Tom Yum Kung
地道泰式冬阴公(酸辣汤)
(ใช้แบบทับศัพท์ "ต้มยำกุ้ง / 冬阴功 [公]")
打拋炒鸭肉 / ผัดกระเพราเป็ด
泰式粿条炒鲜虾 / ผัดไทกุ้งสด
************
糖醋里脊 หมูทอดราดซอสเปรี้ยวหวาน
蚝油生菜 ผักกาดแก้วผัดน้ำมันหอย
炒青菜ผัดผักใบเขียว
蛋黄南瓜ฟักทองผัดไข่แดง
西红柿炒蛋ไข่ผัดมะเขือเทศ
酸辣汤ต้มยำ
雪菜汤น้ำแกงผักกาดดอง
麻婆豆腐เต้าหู้ผัดพริก
青椒炒猪肝ตับหมูผัดพริกเขียว
黑椒炒鱿鱼ปลาหมึกผัดพริกไทยดำ
*********
อ่อมกบ
回覆刪除หมกไก่
回覆刪除ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน
回覆刪除ดี
回覆刪除กะเพาะปลาผัดแห้ง
回覆刪除กั้งกระดาน
回覆刪除ปลากระพงทรงเครื่องสมุนไพร
回覆刪除ข้าวหมูอบยอดผัก
回覆刪除